top of page

DAYLADAU
HAPPYSTAY

CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM RỦI RO CHO KHÁCH HÀNG CỦA DAYLADAU

XỬ LÝ
NHANH CHÓNG
TRONG 24 GIỜ

Dayladau xử lý trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm khách hàng xác nhận yêu cầu hoàn tiền và cung cấp đầy đủ thông tin số tài khoản nhận tiền.

HOÀN TIỀN 100%
KHI KHÁCH HÀNG BỊ HUỶ PHÒNG

HỖ TRỢ TÌM PHÒNG
HOẶC HOÀN TIỀN 100%

KHI KHÁCH HÀNG KHÔNG THỂ NHẬN PHÒNG

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC
HỖ TRỢ BẢO HIỂM

KHI CHẤT LƯỢNG PHÒNG KHÔNG ĐẢM BẢO

DAYLADAU - HAPPYSTAY

CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM RỦI RO CHO KHÁCH HÀNG CỦA DAYLADAU

  I. QUY ĐỊNH CHUNG

   1.1. Đối tượng bảo hiểm

   Bảo hiểm áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng nền tảng đặt phòng Dayladau.com.

 

   1.2. Phạm vi và thời hạn

   Bảo hiểm có hiệu lực từ thời điểm khách hàng xác nhận đặt phòng thành công tại Dayladau.com đến khi kết thúc thời gian lưu trú.
 

  II. PHẠM VI TRÁCH NHIỆM CỦA DAYLADAU_HAPPYSTAY

   Khi bạn đặt phòng, Dayladau.com cung cấp và chịu trách nhiệm về Nền tảng – chứ không phải là cho chính Trải nghiệm đặt phòng đó. Tất cả các khách hàng khi đặt phòng qua nền tảng Dayladau.com đồng nghĩa với việc đồng ý các điều khoản, nội quy và quy định để được đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm.

 

   2.1. Khách hàng bị huỷ phòng do overbook

     2.1.1. Khách hàng bị huỷ đặt phòng trước 7 ngày checkin 

 •  Dayladau sẽ hỗ trợ bạn tìm phòng mới thuộc hệ thống của Dayladau với mức giá tương đương hoặc cao hơn tối đa 10% giá phòng cũ (tối đa 100.000 đồng)

 • Nếu bạn không muốn đổi sang phòng khác Dayladau sẽ hoàn lại 100% tiền phòng bạn đã thanh toán và tặng kèm 1 voucher giảm giá 10% (giảm tối đa 100.000 đồng, sử dụng cho bất kỳ đặt phòng nào của bạn tại Dayladau.com).

    2.1.2. Khách hàng bị huỷ đặt phòng từ 7 ngày checkin trở xuống

    Dayladau sẽ hỗ trợ bạn tìm phòng mới hạng tương tự với với mức giá tương đương hoặc cao hơn. Nếu bạn không muốn đổi sang phòng khác Dayladau sẽ hoàn lại 100% tiền phòng bạn đã thanh toán và chi phí bảo hiểm. Chi tiết cụ thể như sau:

     2.1.2.1. Với khách hàng có có tổng số đơn đặt phòng tại Dayladau tính đến thời điểm hiện tại từ 1 đơn trở xuống

 • Dayladau sẽ hỗ trợ bạn đổi qua phòng thuộc hệ thống của Dayladau có mức giá tương đương hoặc cao hơn tối đa 10% giá phòng cũ (tối đa 200.000 đồng). 

 • Nếu bạn yêu cầu huỷ phòng Dayladau sẽ hoàn lại 100% tiền phòng bạn đã thanh toán và tặng kèm một voucher giảm giá 10% (giảm tối đa 200.000 đồng, sử dụng cho bất kỳ đặt phòng nào của bạn tại Dayladau.com).

 

     2.1.2.2.  Với khách hàng có tổng số đơn đặt phòng tại Dayladau là 2 đơn tính đến thời điểm hiện tại (các đặt phòng cùng 1 thời điểm sẽ được tính là 1 đơn)

 • Dayladau sẽ hỗ trợ bạn đổi qua phòng thuộc hệ thống của Dayladau có mức giá tương đương hoặc cao hơn tối đa 15% giá phòng cũ (tối đa 300.000 đồng). 

 • Nếu bạn yêu cầu huỷ phòng Dayladau sẽ hoàn lại 100% tiền phòng bạn  đã thanh toán và tặng kèm một voucher giảm giá 15% (giảm tối đa 300.000 đồng, sử dụng cho bất kỳ đặt phòng nào của bạn tại Dayladau.com).

 

     2.1.2.3. Với khách hàng có tổng số đơn đặt phòng tại Dayladau từ 3 đơn trở lên tính đến thời điểm hiện tại (các đặt phòng cùng 1 thời điểm sẽ được tính là 1 đơn)

 • Dayladau sẽ hỗ trợ bạn đổi qua phòng thuộc hệ thống của Dayladau có mức giá tương đương hoặc cao hơn tối đa 20% giá phòng cũ (tối đa 500.000 đồng).

 • Nếu bạn yêu cầu huỷ phòng Dayladau sẽ hoàn lại 100% tiền phòng bạn đã thanh toán và tặng kèm một voucher giảm giá 20% (giảm tối đa 500.000 đồng, sử dụng cho bất kỳ đặt phòng nào của bạn tại Dayladau.com).

 

   2.2. Khách hàng không thể nhận phòng 

   Với khách hàng sau khi đặt phòng qua Dayladau thành công sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin số điện thoại chủ nhà, địa chỉ phòng, đường link hướng dẫn nhận phòng (nếu có). Trong trường hợp đến giờ nhận phòng (theo xác nhận đặt phòng đã đặt), khách hàng vẫn chưa có thông tin nhận phòng và liên hệ chủ nhà không phản hồi hoặc không giải quyết được vấn đề, Dayladau sẽ hỗ trợ khách tìm phòng mới hạng tương tự tùy thuộc vào tình trạng còn phòng với mức giá tương đương hoặc cao hơn. Nếu khách hàng không muốn đặt lại, Dayladau sẽ hoàn tiền đầy đủ cho khách (Áp dụng bảo hiểm theo chính sách số 2.1.2.3).

    2.2.1. Quy trình phản hồi

 • Khách hàng vui lòng cung cấp lại thông tin/hình ảnh/video liên quan đến việc chưa nhận được thông tin checkin (Lịch sử cuộc gọi, tin nhắn sms/zalo,..).

 • Liên hệ Dayladau ngay lập tức tại đây để được hỗ trợ xử lý. 

   2.3. Cơ sở vật chất phòng không đảm bảo

   Dayladau luôn mong muốn mang đến trải nghiệm lưu trú trọn vẹn nhất cho khách hàng, tuy nhiên trong một số trường hợp sau khi nhận phòng khách hàng gặp 1 số sự cố không mong muốn. Vì vậy ngay sau khi nhận phòng bạn cần kiểm tra phòng và báo lại ngay nếu phát hiện bất kỳ điều gì bất thường. Cụ thể như:

 • Phòng chưa được dọn dẹp vệ sinh trước khi bạn nhận phòng

 • Hình ảnh phòng, tiện ích trong phòng không giống mô tả

 • Cơ sở chật chất, đồ đạc trong phòng hỏng hóc không thể sử dụng được 

 • Trong quá trình lưu trú xảy ra tình trạng mất điện, mất nước,...

 

    2.3.1.  Quy trình phản ánh chất lượng cơ sở chật chất phòng

 • Chụp ảnh/quay video vấn đề mà bạn đang gặp phải

 • Liên hệ với Chủ nhà thông qua số điện thoại được đã được cung cấp trong xác nhận đặt phòng trong vòng 24 giờ sau khi phát hiện sự cố và mô tả vấn đề cho chủ nhà để xem chủ nhà có thể giải quyết vấn đề đó không.

 •  Nếu Chủ nhà không thể giải quyết vấn đề hoặc không phản hồi gì cả, hãy liên hệ với Dayladau tại đây trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ.

 • Dayladau sẽ xem xét và hỗ trợ bạn tìm phương án xử lý phù hợp nhất trong vòng 24h kể từ khi nhận được khiếu nại.

 

     2.3.1.1.  Khách hàng vẫn tiếp tục lưu trú tại phòng

   Dayladau sẽ hỗ trợ khách liên hệ chủ nhà để xử lý vấn đề cho khách hàng trong thời gian sớm nhất trong phạm vi có thể. Khách hàng và chủ nhà cũng có thể tự đàm phán để đưa đến phương án hỗ trợ phù hợp nhất. 

 

     2.3.1.2.  Khách hàng yêu cầu trả phòng

   Tuỳ theo tình trạng thực tế, Dayladau sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ chủ nhà để 2 bên có thể đàm phán và đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất. 

 

   2.4. Các trường hợp khác

   Với các trường trường phát sinh khác ngoài bảo hiểm, Dayladau sẽ xem xét và toàn quyền quyết định phương án xử lý phù hợp nhất. Nếu sự việc nằm ngoài khả năng xử lý của Dayladau, các bên có thể yêu cầu cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết sự việc theo quy định của pháp luật.

 

  III. Các trường hợp miễn trách 

   3.1. Hành vi bất hợp pháp

 • Dayladau_Happystay sẽ không áp dụng đối với các thiệt hại phát sinh do hành vi bất hợp pháp của khách hàng.

 

   3.2. Thiệt hại do khách hàng tự gây ra

 • Dayladau sẽ không chi trả cho các thiệt hại từ hành vi thiếu an toàn do khách hàng gây ra.

  IV. THỦ TỤC HOÀN TIỀN

   Các yêu cầu hoàn tiền, bồi thường sẽ được Dayladau xử lý trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm khách hàng xác nhận yêu cầu hoàn tiền và cung cấp đầy đủ thông tin số tài khoản nhận tiền.

  V. CHẤM DỨT BẢO HIỂM

   Bảo hiểm sẽ chấm dứt tự động khi kỳ lưu trú kết thúc, và không có trách nhiệm phát sinh sau thời điểm đó.

   

  VI. LIÊN HỆ

   6.1. Thông tin liên hệ:

   Để biết thêm chi tiết về chính sách bảo hiểm, vui lòng liên hệ:

bottom of page