top of page
Seeding 3 Image 3 (3).png
Ảnh màn hình 2023-11-27 lúc 11.40.58.png

Tặng lì xì lên đến 1 triệu đồng khi đăng ký trở thành Chủ nhà trong tháng 3/2024

Chỉ duy nhất trong tháng 3/2024, Dayladau dành tặng Lì xì 20% (tối đa 1 triệu đồng) trên doanh thu cho TẤT CẢ các Chủ nhà mới đăng ký bán phòng trên nền tảng Dayladau For Partner.

​Cách thức đăng ký:

 • Áp dụng cho các tài khoản Chủ nhà mới đăng ký hoặc đã đăng ký nhưng chưa up listing lên hệ thống của Dayladau từ 01/03 - 31/03/2024

 • Giá trị "Lì xì" được tính bằng 20% tổng doanh thu từ Dayladau phát sinh trên Tài khoản của Chủ nhà từ 01/03 - 30/04/2024, tối đa là 1 triệu đồng, được chi trả bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản của Chủ nhà khi các booking phát sinh trong khoảng thời gian trên được thực hiện (sau checkout 24h và ko phát sinh tranh chấp)

 • Chỉ áp dụng với Chủ nhà lựa chọn Chính sách Hoa hồng Tiêu chuẩn

 • ​Trong trường hợp booking có phát sinh tranh chấp hoặc có dấu hiệu gian lận, quyết định của Dayladau sẽ là quyết định cuối cùng 

>>> ĐĂNG KÝ NGAY

 
 
Ảnh màn hình 2023-11-27 lúc 11.40.49.png

Tặng gói Dịch vụ Setup căn hộ - Quay chụp Tiktok MIỄN PHÍ

Nếu bạn đang lo lắng vì "diện mạo" của căn hộ chưa thu hút được nhiều khách hàng - đừng lo, ​Dayladau tặng các Chủ nhà mới gói hỗ trợ Setup căn hộ và Quay chụp tư liệu hình ảnh HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Điều kiện áp dụng:

 • Áp dụng cho các tài khoản Chủ nhà mới đăng ký hoặc đã đăng ký nhưng chưa up listing lên hệ thống của Dayladau từ 01/03 - 31/03/2024, có phát sinh doanh thu tối thiểu 500,000VNĐ trên Dayladau trong khoảng thời gian đến hết tháng 03/2024 (booking có ngày tạo từ 01/03 - 31/03/2024)

 • Chỉ áp dụng với Chủ nhà lựa chọn Chính sách Hoa hồng Tiêu chuẩn

 • Đội ngũ Dayladau sẽ hỗ trợ tư vấn Setup/ Concept thiết kế Decor căn hộ dựa trên hiểu biết và nghiên cứu của Dayladau về tập khách hàng mục tiêu, các dịch vụ tư vấn này là miễn phí, chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là cam kết. Dịch vụ tư vấn không bao gồm chi phí đầu tư mua các danh mục đồ thiết kế (nếu có) được gợi ý trong phần decor.

 • Nhằm giúp Dayladau có thêm tư liệu để giúp quảng bá listing, Dayladau tặng gói dịch vụ quay chụp ảnh listing cho căn hộ, bao gồm 10 hình ảnh đã qua chỉnh sửa và 01 video Tiktok (30-90s). Hình ảnh và video sẽ được gửi lại cho Chủ nhà trong thời gian sớm nhất (không quá 60 ngày tuỳ theo số lượng Chủ nhà đăng ký).

 • Do có thể có số lượng nhiều Chủ nhà đăng ký, Dayladau sẽ sắp xếp ưu tiên các Chủ nhà theo các tiêu chí nội bộ của Dayladau quyết định, mong các Chủ nhà thông cảm và phối hợp để chất lượng dịch vụ triển khai được tốt nhất 

 • ​Trong trường hợp booking có phát sinh tranh chấp hoặc có dấu hiệu gian lận, quyết định của Dayladau sẽ là quyết định cuối cùng

 • Để đăng ký Gói dịch vụ này, Chủ nhà vui lòng liên hệ các kênh support của Dayladau để được hỗ trợ: Hotline 0867975068/ Zalo OA Dayladau For Partner/ Facebook Dayladau For Partner

>>> ĐĂNG KÝ NGAY

Seeding 3 Image 4.png

Tặng và hỗ trợ cài đặt miễn phí Phần mềm quản lý Homestay

Mobile dọc.png

Dayladau là gì? Tại sao Dayladau có thể giúp bạn bán phòng?

 

Dayladau là nền tảng đặt phòng kết nối chủ nhà Homestay/ căn hộ dịch vụ/ villa nghỉ dưỡng với nguồn khách hàng nội địa lân cận đặt phòng nghỉ dưỡng (Staycation) theo ngày, theo giờ.

Với Dayladau, các chủ nhà có thể dễ dàng tiếp cận với tập khách hàng tiềm năng lân cận chỉ mất vài phút!

Dayladau giúp chủ nhà tiếp cận nhóm khách hàng Staycation

Dayladau tập trung vào nguồn khách trẻ nội địa lưu trú ngắn hạn phục vụ nhu cầu đổi gió, hẹn hò, nghỉ dưỡng, khám phá trải nghiệm... gần nơi họ đang sinh sống và làm việc.

Với sự am hiểu hành vi và tập khách hàng địa phương, Dayladau cung cấp các hình thức đặt phòng giúp bạn dễ dàng tiếp cận tới tập khách hàng tiềm năng xung quanh căn hộ của bạn - ngay cả khi Homestay/ Căn hộ của bạn không nằm ở khu vực trung tâm du lịch.

 

Banner Image.png

Tôi muốn đăng bán trên Dayladau thì phải làm thế nào?

Chỉ mất 3 phút để trở thành chủ nhà trên Dayladau và bắt đầu kiếm thêm thu nhập từ căn hộ của bạn

Ảnh màn hình 2023-11-27 lúc 11.42.42.png

Bước 1:

Đăng ký Tài khoản trở thành chủ
nhà

Bước 2:

Tạo listing mô tả căn hộ bạn muốn đăng bán

Bước 3:

Đồng bộ lịch và bắt đầu có doanh thu ngay hôm nay!

Trở thành Chủ nhà trên Dayladau ngay hôm nay!

 

Báo chí nói gì về Dayladau

Kênh 14

"Thời gian gần đây, giới trẻ đang kháo nhau rần rần về một nền tảng đặt phòng mới toanh dành riêng cho giới trẻ nội địa, và đặc biệt là nội thành, có cái tên khá ấn tượng: "Đây Là Đâu" (dayladau.com)"

Biểu_trưng_Kênh_14.png

Dân trí

"Bắt kịp trào lưu "Staycation", nhiều bạn trẻ sinh sống tại Hà Nội đã quyết định "du xuân tại chỗ" và tìm kiếm những địa điểm vui chơi ngay tại nội thành với tiêu chí gần - độc - rẻ lại đảm bảo an toàn mùa covid. Đón đầu xu thế, có một startup mặc dù mới nổi nhưng đã hot rần rần với người trẻ Hà thành dịp Tết này vì tích cực lăng xê mô hình "du lịch tại chỗ". Startup có một cái tên khá lạ và hài hước: "Đây Là Đâu" (dayladau.com)"

Cafe F

"Ngành du lịch nói chung và dịch vụ lưu trú nói riêng là một trong những ngành bị thiệt hại nhất. Đi ngược lại với tình hình chung đó, có những startup và công ty không những sống sót mà còn sống tốt và đã trở thành xu thế mới, điển hình như câu chuyện của một dự án nền tảng phân phối homestay và căn hộ dịch vụ trên khắp miền Bắc có tên là Đây Là Đâu (dayladau.com)"

348246637_2438396179660440_6049519159975004225_n.jpeg

Các chủ nhà nói gì khi hợp tác cùng Dayladau

Thiết kế chưa có tên (5).png

Cô Trần Thị Nga

Chủ nhà Veque Xã Đàn

"Căn hộ 7 tầng của tôi trước đây kinh doanh theo mô hình khách sạn nhưng đã không còn hiệu quả trong bối cảnh hiện tại. Dayladau đã giúp tôi thay đổi mô hình theo hướng homestay ngắn hạn và đem lại tỉ lệ kín phòng rất cao cho chuỗi của tôi, có tháng lên tới 90%."

Anh host MA.png

Chị Mai Anh

Chủ chuỗi LaHomes

"Trước khi biết đến Dayladau, tôi khá băn khoăn với việc mở rộng chuỗi vì tỉ lệ kín phòng chưa cao, quản lý lịch còn nhiều vấn đề bất cập. Chính nhờ dùng App của Dayladau quản lý và bán phòng mà giờ tôi đã tăng từ 50 listing đến gần 100 listing và tự tin mở rộng mà ko còn lo lắng về vấn đề vận hành."

Thiết kế chưa có tên (5).png

Anh Nam & Chị Trang

Chủ nhà Veque Homestay

"Dayladau là một đối tác rất tuyệt vời, đồng hành với chúng tôi từ những ngày đầu thành lập. Các bạn luôn cố gắng cải thiện sản phẩm. Khi chúng tôi phản hồi về những tính năng để có thể bán hàng và quản lý phòng tốt hơn, các bạn luôn có sự cải thiện. Tôi tin mô hình của các bạn sẽ ngày càng vươn xa."

Trở thành Chủ nhà trên Dayladau ngay hôm nay!

 
bottom of page