top of page

Sự kiện Offline Host in Hanoi 25/02/2024: Chia sẻ kinh nghiệm Tối ưu doanh thu trên Dayladau & các nền tảng

Banner Final Final.jpg

Đăng ký Tham gia Sự kiện Offline Host in Hanoi 25/02/2024

 
Bạn có đang kinh doanh Homestay?
Quy mô chuỗi của bạn (nếu có)
Bạn đang có listing trên Dayladau?

Vui lòng kiểm tra email của bạn để xem xác nhận tham dự!

Anchor 1
Landing Page banner 1.png

Dayladau là gì? Top lý do bạn không thể bỏ lỡ Sự kiện Offline Host in Hanoi 25/02 này:

 
 

Dayladau là nền tảng đặt phòng kết nối chủ nhà Homestay/ căn hộ dịch vụ/ villa nghỉ dưỡng với nguồn khách hàng nội địa lân cận đặt phòng nghỉ dưỡng (Staycation) theo ngày, theo giờ.

Sau 2 năm, Dayladau đã kết nối được 300+ các chủ nhà với 3000+ listing đang kinh doanh trong lĩnh vực Homestay/ Căn hộ dịch vụ với 32,000+ khách hàng.

Nhằm giúp Chủ nhà Dayladau có thể kết nối và chia sẻ kinh nghiệm tối ưu doanh thu trên các nền tảng, Dayladau tổ chức Sự kiện Offline Hosts in Hanoi.

Top lý do bạn không thể bỏ lỡ sự kiện này:

  • 30+ Chủ nhà các chuỗi Homestay lớn nhất Hà Nội giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và kết nối (LaHomes 100+ listing, Veque Homestay 60+ listings)

  • 3+ cập nhật về Chính sách từ Dayladau giúp Chủ nhà có thể tối ưu 30%-90% tỷ lệ kín phòng

  • 30+ phần quà dành cho tất cả các Chủ nhà tham dự

>> Đăng ký tham dự Offline ngay!

 

Offline Hosts in Hanoi:
"Đón đầu Xu hướng Staycations - Tạo lối đi riêng"

Thời gian:

14:00 Chủ Nhật ngày 25/02/2024
 

Địa điểm:

Limhub, 173 Xuân Thuỷ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội (xem hướng dẫn lên sự kiện tại đây).
 

Nội dung:

  • Giao lưu chia sẻ các Chủ nhà đang kinh doanh Homestay ngắn hạn khu vực Hà Nội

  • Tiệc trà nhẹ và quà tặng cho các khách mời tham dự

Landing Page banner 2 final.png

Trở thành Chủ nhà trên Dayladau ngay hôm nay!

 

Báo chí nói gì về Dayladau

Kênh 14

"Thời gian gần đây, giới trẻ đang kháo nhau rần rần về một nền tảng đặt phòng mới toanh dành riêng cho giới trẻ nội địa, và đặc biệt là nội thành, có cái tên khá ấn tượng: "Đây Là Đâu" (dayladau.com)"

Biểu_trưng_Kênh_14.png

Dân trí

"Bắt kịp trào lưu "Staycation", nhiều bạn trẻ sinh sống tại Hà Nội đã quyết định "du xuân tại chỗ" và tìm kiếm những địa điểm vui chơi ngay tại nội thành với tiêu chí gần - độc - rẻ lại đảm bảo an toàn mùa covid. Đón đầu xu thế, có một startup mặc dù mới nổi nhưng đã hot rần rần với người trẻ Hà thành dịp Tết này vì tích cực lăng xê mô hình "du lịch tại chỗ". Startup có một cái tên khá lạ và hài hước: "Đây Là Đâu" (dayladau.com)"

Cafe F

"Ngành du lịch nói chung và dịch vụ lưu trú nói riêng là một trong những ngành bị thiệt hại nhất. Đi ngược lại với tình hình chung đó, có những startup và công ty không những sống sót mà còn sống tốt và đã trở thành xu thế mới, điển hình như câu chuyện của một dự án nền tảng phân phối homestay và căn hộ dịch vụ trên khắp miền Bắc có tên là Đây Là Đâu (dayladau.com)"

348246637_2438396179660440_6049519159975004225_n.jpeg

Các chủ nhà nói gì khi hợp tác cùng Dayladau

Thiết kế chưa có tên (5).png

Cô Trần Thị Nga

Chủ nhà Veque Xã Đàn

"Căn hộ 7 tầng của tôi trước đây kinh doanh theo mô hình khách sạn nhưng đã không còn hiệu quả trong bối cảnh hiện tại. Dayladau đã giúp tôi thay đổi mô hình theo hướng homestay ngắn hạn và đem lại tỉ lệ kín phòng rất cao cho chuỗi của tôi, có tháng lên tới 90%."

Anh host MA.png

Chị Mai Anh

Chủ chuỗi LaHomes

"Trước khi biết đến Dayladau, tôi khá băn khoăn với việc mở rộng chuỗi vì tỉ lệ kín phòng chưa cao, quản lý lịch còn nhiều vấn đề bất cập. Chính nhờ dùng App của Dayladau quản lý và bán phòng mà giờ tôi đã tăng từ 50 listing đến gần 100 listing và tự tin mở rộng mà ko còn lo lắng về vấn đề vận hành."

Thiết kế chưa có tên (5).png

Anh Nam & Chị Trang

Chủ nhà Veque Homestay

"Dayladau là một đối tác rất tuyệt vời, đồng hành với chúng tôi từ những ngày đầu thành lập. Các bạn luôn cố gắng cải thiện sản phẩm. Khi chúng tôi phản hồi về những tính năng để có thể bán hàng và quản lý phòng tốt hơn, các bạn luôn có sự cải thiện. Tôi tin mô hình của các bạn sẽ ngày càng vươn xa."

bottom of page